Aarathanaikkul Vasam Seiyum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathanaikkul vaasam seyyum
aaviyaanavarae engal
aaraathanaikkul intu
vaasam seykireer
allaelooyaa aaraathanai
aaraathanai aaraathanai aaraathanai
seenaay malaiyil vaasam seytheer
seeyon uchchiyilum
kanmalai vetippil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum
neethiyin sapaiyil vaasam seytheer
neermael asaintheer
thuthikalin maththiyil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum
parisuththa sthalaththil vaasam seytheer
palipeeda neruppilae
illangal thorum vaasam seytheer
em ullaththil vaasam seyyum
mael veettaraiyil vaasam seytheer
maekangal naduvil neer
niththiya ulakil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே எங்கள்
ஆராதனைக்குள் இன்று
வாசம் செய்கிறீர்
அல்லேலூயா ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர்மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
எம் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |