Azhakin Muzhumaiye Thayae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

alakin mulumaiyae thaayae

alakaiyin thalaimithiththaayae

ulakinil oli aettidavae amalanai emakkaliththaayae

irulae soolnthidum pothae uthayath thaarakai polae -2

arulae niraintha maamariyae arul vali kaatdiduvaayae

anpum aramum seyvom

annai unaip pin selvom (2)

unnaith thunnaiyaayk kolvom

entum paavaththai velvom

This song has been viewed 88 times.
Song added on : 5/15/2021

அழகின் முழுமையே தாயே

அழகின் முழுமையே தாயே
அலகையின் தலைமிதித்தாயே
உலகினில் ஒளி ஏற்றிடவே அமலனை எமக்களித்தாயே

இருளே சூழ்ந்திடும் போதே உதயத் தாரகை போலே -2
அருளே நிறைந்த மாமரியே அருள் வழி காட்டிடுவாயே

அன்பும் அறமும் செய்வோம்
அன்னை உனைப் பின் செல்வோம் (2)
உன்னைத் துணையாய்க் கொள்வோம்
என்றும் பாவத்தை வெல்வோம்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙