Aruppomiguthi Aatkal Thevai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aruppo mikuthi aatkal thaevai
arulum naathanaethivya arumaip pothakanae
inthiya thaesam engum irul
etti odavae engal sapaikal needavae
emaippurantha yaesunaamam
evarungaanavae irul adangi naanavae
vasana amuthai vaarkkum nalla
valavar ongavae mathikaedu neengavae
naadu nakaram kaadumaedu
naadumidamellaam sapaiparavu midamellaam
pothakanmaar aaviyodun
pukalaiothavae mikuppoyyai mothavae
ennnnilaatha aaththumaakkal
aenginaiyuthae mikavum ilaiththuth thoyyuthae
aelaiyatiyaar manukkirangum
emaiyaatkonndavaa nallavaakku vinndavaa
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள் தேவை
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள் தேவை
அருளும் நாதனேதிவ்ய அருமைப் போதகனே
இந்திய தேசம் எங்கும் இருள்
எட்டி ஓடவே எங்கள் சபைகள் நீடவே
எமைப்புரந்த யேசுநாமம்
எவருங்காணவே இருள் அடங்கி நாணவே
வசன அமுதை வார்க்கும் நல்ல
வலவர் ஓங்கவே மதிகேடு நீங்கவே
நாடு நகரம் காடுமேடு
நாடுமிடமெல்லாம் சபைபரவு மிடமெல்லாம்
போதகன்மார் ஆவியோடுன்
புகழைஓதவே மிகுப்பொய்யை மோதவே
எண்ணிலாத ஆத்துமாக்கள்
ஏங்கிநையுதே மிகவும் இளைத்துத் தொய்யுதே
ஏழையடியார் மனுக்கிரங்கும்
எமையாட்கொண்டவா நல்லவாக்கு விண்டவா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |