En Mudivukku Vidivu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae
ennaiyaa (2) therinthu konnteer
ennaiyaa (2) alaiththu veettir
thakuthiyillaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
poomiyilae naan parathaesi – aanaal
umakko ippoluthae visuvaasi
pullaippol ularnthidum
en vaalkkai – aanaal
ummidaththil enakkor idam thantheer
kuyavan kaiyil kalimann pol
thaevanae ennai vanaikinteer
sothiththa pin suththa ponnaaka – intha
mannnnilae ennai vilanga seyveer
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
என்னையா (2) தெரிந்து கொண்டீர்
என்னையா (2) அழைத்து வீட்டீர்
தகுதியில்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
பூமியிலே நான் பரதேசி – ஆனால்
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி
புல்லைப்போல் உலர்ந்திடும்
என் வாழ்க்கை – ஆனால்
உம்மிடத்தில் எனக்கோர் இடம் தந்தீர்
குயவன் கையில் களிமண் போல்
தேவனே என்னை வனைகின்றீர்
சோதித்த பின் சுத்த பொன்னாக – இந்த
மண்ணிலே என்னை விளங்க செய்வீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |