Search Results

You searched for:ஒ in Tamil Christian Lyrics (8031 songs)
Onnumillaymayil Ninene
ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே
Oru Nimisham Kooda
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
Oruvarum Sera Oliyinil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Oru Kodi Sthothirangal
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oli Tharum Deepangal
ஒளிதரும் தீபங்கள்
Oppilla Thiru Ira
ஒப்பில்லா திரு இரா
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
Oru Kodi Sthothirangal
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Varthai Sollum
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Oppukoduthir Ayya
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
Oruvarum Sera Oliyinil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Oppilla Thiru Ira
ஒப்பில்லா திரு இரா
Oppatra En Selvame
ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Olitheepam Ilam Nenjil
ஒளிதீபம் இளம் நெஞ்சில்
Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
Naan Ummai Nesikkiren
ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
ஒரு குறைவில்லாமல் காத்துவந்தீரே
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
ஒளி வீசுவோம்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே
Opilla Thiru Ira
ஒப்பில்லா திரு இரா!
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் நீர் தானே யேசையா
Oppillaa Nalmeetpare
ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
ஒரே ஒரு வாழ்க்கை
Oru Kurai Villamal Kaatthu
ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Oppu Kodutheer Aiya Um
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Oru Vaarththai Sonnaale
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே
Oru Naalum Enai Maravaa
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
Oru Kodi Paadalgal
ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் அதைப்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil
ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
Oru Thaay Thaettuvathu Pol
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
Ovvoru Natkalilum Piriyamal
ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
Oru Thai Thetruvathu Pol
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Oru Thai Thetru Vadhu Poel
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
Oruvaraai Athisayam
ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
Oruvarai Periya Athisayam
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம்
Oruvarum Sera Koodatha
ஒருவரும் சேரக்கூடாத ஓளியில்
Oru Tharam Ore Tharam
ஒருதரம் ஒரே தரம் இதயத் தூய்மை வேண்டும்
Ovvoru Naatkalilum Piriyamai
ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை
Orupothum Maravaatha
ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Oru Naalum Unai Maravaen
ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
Oppatra En Selvame
ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
ஒன்றுமில்லை நான்
Oru Maruntharum Kurumarunthu
ஒரு மருந்தரும் குருமருந்து
Oru Naalum Ennai Marava
ஒரு நாளும் என்னை மறவா தெய்வம் நீரே
Oru Naalum Enai
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
Orunalum Unnai Maravean
ஒரு நாளும் உனை மறவேன்
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
Oru Maruntharum Kurumarunthu
ஒரு மருந்தரும் குருமருந்து
Oru Magimayin Megam
ஒரு மகிமையின் மேகம்
Oru Kodi Paadalgal Naan
ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் அதைப்
Oru Thai Thetruvathu Pol En
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil
ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
Oru Thai Thetruvathu Pol
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
Oppuravaaka Alaikkappattae
ஒப்புரவாக அழைக்கப்பட்டோம்
Oru Poothum Maravatha Unmaip
ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Oru Pothum Maravatha
ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Oruvarum Sera Koodatha
ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில் வாசம் செய்பவரே
Orupothum Maravatha Unmai Tamil
ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Ovvoru Naatkalilum
ஒவ்வொரு நாட்களிலும் பிரியாமல் கடைசிவரை
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
ஒருபோதும் உனைப் பிரியா
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
Oru Naalum Veenaagaathu
ஒருநாளும் வீணாகாது
Oru Kutram Kooda Seiyaadha
ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத ஒரே ஒரு
Oppukoduthir Ayya
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
Ondru Koodi Aarathipom
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Oru Pothum Unaipiriya
ஒருபோதும் உனைப் பிரியா
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
ஒருமனமாய் கூடி ஓசன்னா பாடி
Opparra En Selvamae
ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Oppatra En Selvame
ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Ontumillai Naan
ஒன்றுமில்லை நான்
Ovvoru Natkalilum Piriyamal
ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Oruvaray Savamaiullavare
ஒருவாராய் சாவாமையுள்ளவரே
Oruvarum Sera Oliyinil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்


An unhandled error has occurred. Reload 🗙