Yesu Namam Enthan Valvil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu naamam enthan vaalvil pothumae
enthan vaalvil unthan
naamam uyarththuvaen – neerae
en thaevaa neerae en thaevaa
kodaana koti naavukal pothaathaiyaa
neer seytha nanmai naan thuthiththuppaatida
en thaevanae neer pothumae
um anpu en vaalvilae
aayiramaayiram sthoththiram – naan
solluvaen umathanpin vellam
en ullam paaynthida
en Yesuvae neer pothumae
um kirupai en vaalvilae
athikaalai thorum um paatham
panninthiduvaen vinnnappam seythida
uthavidum en theyvamae
thooya aaviyae neer pothumae
um aikkiyam en vaalvilae
இயேசு நாமம் எந்தன் வாழ்வில் போதுமே
இயேசு நாமம் எந்தன் வாழ்வில் போதுமே
எந்தன் வாழ்வில் உந்தன்
நாமம் உயர்த்துவேன் – நீரே
என் தேவா நீரே என் தேவா
கோடான கோடி நாவுகள் போதாதையா
நீர் செய்த நன்மை நான் துதித்துப்பாடிட
என் தேவனே நீர் போதுமே
உம் அன்பு என் வாழ்விலே
ஆயிரமாயிரம் ஸ்தோத்திரம் – நான்
சொல்லுவேன் உமதன்பின் வெள்ளம்
என் உள்ளம் பாய்ந்திட
என் இயேசுவே நீர் போதுமே
உம் கிருபை என் வாழ்விலே
அதிகாலை தோறும் உம் பாதம்
பணிந்திடுவேன் விண்ணப்பம் செய்திட
உதவிடும் என் தெய்வமே
தூய ஆவியே நீர் போதுமே
உம் ஐக்கியம் என் வாழ்விலே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |