Ethuvum Ennai Setha Paduthathu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
ethuvum ennai sethappaduththaathu
ethuvum ennai thukkappaduththaathu -2
hallaeluyaa hallaeluyaa
hallaeluyaa hallaeluyaa -2
1. koodaara maraivil oliththu vaiththu
ennai avar kaaththiduvaar -2
2. pullulla idangalil ennai avar
nadaththi thiruththi kaaththiduvaar -2
3. en manaviruppam niraivaera seyvaar
ennai avar thirupthiyaakkuvaar -2
4. ivvulaka paadukalil paramanaiyae thuthiththiduvaen
ivvulaka vaethanaiyil en thaevanaiyae thaediduvaen -2
5. sarppangal thaelkalin vallamai jeyippaen
saththuruvin sakala vallamai murippaen -2
எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
எதுவும் என்னை துக்கப்படுத்தாது -2
ஹல்லேலுயா ஹல்லேலுயா
ஹல்லேலுயா ஹல்லேலுயா -2
1. கூடார மறைவில் ஒளித்து வைத்து
என்னை அவர் காத்திடுவார் -2
2. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை அவர்
நடத்தி திருத்தி காத்திடுவார் -2
3. என் மனவிருப்பம் நிறைவேற செய்வார்
என்னை அவர் திருப்தியாக்குவார் -2
4. இவ்வுலக பாடுகளில் பரமனையே துதித்திடுவேன்
இவ்வுலக வேதனையில் என் தேவனையே தேடிடுவேன் -2
5. சர்ப்பங்கள் தேள்களின் வல்லமை ஜெயிப்பேன்
சத்துருவின் சகல வல்லமை முறிப்பேன் -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |