Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aanantha malaiyil naanilam makila mannavan elukintan – 2
aayiram nilavoliyo enai aanndidum iraiyaraso
avaniyai maattidum arutkadalo
mannavanae en ithayam ponnati pathikkintan
vinnnakamae en ithayam anpudan alaikkintan – 2
ini en vaalvilae oru ponnaalithae
pannpaadavo entum konndaavo
malarkinta puthuvaalvilae ini sukamaana puthuraakamae
ententum unndaakum paerinpamae – 3
settinilae thaamaraiyaay thaernthennai eduththaanae
kaattilae narumanamaay kalanthennil nirainthaanae – 2
enil ontakinaan naan nantakinaen
pannivaalvukkaay ennaip parisaakkinaen
malarkinta puthuvaalvilae ini sukamaana puthuraakamae
ententum unndaakum paerinpamae – 3
ஆனந்த மழையில் நானிலம் மகிழ மன்னவன் எழுகின்றான்
ஆனந்த மழையில் நானிலம் மகிழ மன்னவன் எழுகின்றான் – 2
ஆயிரம் நிலவொளியோ எனை ஆண்டிடும் இறையரசோ
அவனியை மாற்றிடும் அருட்கடலோ
மன்னவனே என் இதயம் பொன்னடி பதிக்கின்றான்
விண்ணகமே என் இதயம் அன்புடன் அழைக்கின்றான் – 2
இனி என் வாழ்விலே ஒரு பொன்னாளிதே
பண்பாடவோ என்றும் கொண்டாவோ
மலர்கின்ற புதுவாழ்விலே இனி சுகமான புதுராகமே
என்றென்றும் உண்டாகும் பேரின்பமே – 3
சேற்றினிலே தாமரையாய் தேர்ந்தென்னை எடுத்தானே
காற்றிலே நறுமணமாய் கலந்தென்னில் நிறைந்தானே – 2
எனில் ஒன்றாகினான் நான் நன்றாகினேன்
பணிவாழ்வுக்காய் என்னைப் பரிசாக்கினேன்
மலர்கின்ற புதுவாழ்விலே இனி சுகமான புதுராகமே
என்றென்றும் உண்டாகும் பேரின்பமே – 3
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |