Enthan Yesu Enaku Nallavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enthan Yesu enakku nallavar
avar ententum pothumaanavar
aapaththil viyaathiyil en pirayaasangalil
avar entumae pothumaanavar
kalvaari malaimael aeriyae
mul muti sirasil mootiyae
en vaethanai yaavaiyum neekki ennil
puthu jeevanai oottinathaal - enthan
avar aathiyum anthamumae
theyva snaekaththin pirappidamae
pathinaayirangalil mika siranthavarae
thuthikkap padaththakkavarae - enthan
puvi yaaththirai mikak katinam
thaeva kirupaikal ennaeramum
pakal maekasthampam raavil akkinisthampam
anuthinam ennai vali nadaththum - enthan
enthan aekkam ellaam neengippom
kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaar
Yesu iraajaavaay vaanaththil velippadum naal
naan avarudan paranthiduvaen - enthan
எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர்
ஆபத்தில் வியாதியில் என் பிரயாசங்களில்
அவர் என்றுமே போதுமானவர்
கல்வாரி மலைமேல் ஏறியே
முள் முடி சிரசில் மூடியே
என் வேதனை யாவையும் நீக்கி என்னில்
புது ஜீவனை ஊற்றினதால் – எந்தன்
அவர் ஆதியும் அந்தமுமே
தெய்வ ஸ்நேகத்தின் பிறப்பிடமே
பதினாயிரங்களில் மிக சிறந்தவரே
துதிக்கப் படத்தக்கவரே – எந்தன்
புவி யாத்திரை மிகக் கடினம்
தேவ கிருபைகள் எந்நேரமும்
பகல் மேகஸ்தம்பம் ராவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
அநுதினம் என்னை வழி நடத்தும் – எந்தன்
எந்தன் ஏக்கம் எல்லாம் நீங்கிப்போம்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
இயேசு இராஜாவாய் வானத்தில் வெளிப்படும் நாள்
நான் அவருடன் பறந்திடுவேன் – எந்தன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |