Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alaiththeerae aesuvae
anpotae ennai alaiththeerae
aanndavar sevaiyilae marippaenae
aayaththamaanaen thaevae
1. en janam paavaththil maalkirathae
en uyir thanthaen mannuyirkkae
en thuyarathoniyo ithaiyaar intu kaetpaaro
en kaariyamaaka yaarai alaippaen
enteerae vanthaenitho — alaiththeerae
2. ennathaan theengu naan ilaiththaen
ennai vitta?dum en janamae
eththanai nanmaikalo unakkaaka naan seythaenallo
ente uraiththennai aengi alaiththeer
eppati naan marappaen — alaiththeerae
3. aathi visvaasam thangidavae
aanndavar anpu pongidavae
aathi apposthalarae upathaesam aliththanarae
nal poorana thiyaakap paathai nadanthae
nantiyudan ulaippaen — alaiththeerae
4. enthan jepaththaik kaetdidumae
aelai janaththai meetdidumae
enthan piththa siththamae enthan pojanamum athuvae
en pirananaikkooda naesiththidaamal
ennaiyum oppataiththaen — alaiththeerae
5. aadamparangal maettimaikal
aasaapaasangal perukiduthae
aayiram aayiramae naraka valipokintarae
aa! neeraeyallaamal yaarunndu meetka
aanndavarae irangum — alaiththeerae
6. paakkiyamaana sevaiyithae
paatham panninthae seythiduvaen
aayul mutiyum varai kiristhaesu varukai varai
anpin manaththaalmai unnmaiyum kaaththu
aanndavarai ataivaen — alaiththeerae
அழைத்தீரே ஏசுவே
அழைத்தீரே ஏசுவே
அன்போடே என்னை அழைத்தீரே
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பேனே
ஆயத்தமானேன் தேவே
1. என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்கிறதே
என் உயிர் தந்தேன் மன்னுயிர்க்கே
என் துயரதொனியோ இதையார் இன்று கேட்பாரோ
என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
என்றீரே வந்தேனிதோ — அழைத்தீரே
2. என்னதான் தீங்கு நான் இழைத்தேன்
என்னை விட்டோடும் என் ஜனமே
எத்தனை நன்மைகளோ உனக்காக நான் செய்தேனல்லோ
என்றே உரைத்தென்னை ஏங்கி அழைத்தீர்
எப்படி நான் மறப்பேன் — அழைத்தீரே
3. ஆதி விஸ்வாசம் தங்கிடவே
ஆண்டவர் அன்பு பொங்கிடவே
ஆதி அப்போஸ்தலரே உபதேசம் அளித்தனரே
நல் பூரண தியாகப் பாதை நடந்தே
நன்றியுடன் உழைப்பேன் — அழைத்தீரே
4. எந்தன் ஜெபத்தைக் கேட்டிடுமே
ஏழை ஜனத்தை மீட்டிடுமே
எந்தன் பித்த சித்தமே எந்தன் போஜனமும் அதுவே
என் பிரணனைக்கூட நேசித்திடாமல்
என்னையும் ஒப்படைத்தேன் — அழைத்தீரே
5. ஆடம்பரங்கள் மேட்டிமைகள்
ஆசாபாசங்கள் பெருகிடுதே
ஆயிரம் ஆயிரமே நரக வழிபோகின்றாரே
ஆ! நீரேயல்லாமல் யாருண்டு மீட்க
ஆண்டவரே இரங்கும் — அழைத்தீரே
6. பாக்கியமான சேவையிதே
பாதம் பணிந்தே செய்திடுவேன்
ஆயுள் முடியும் வரை கிறிஸ்தேசு வருகை வரை
அன்பின் மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
ஆண்டவரை அடைவேன் — அழைத்தீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |