Ejamaananae Ejamaananae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. ejamaananae ejamaananae
um sevaikkaay ennai alaiththeer
aliyum en kaikalai konndu
aliyaa um raajjiyam katta
paiththiyamaana ennai therintheduththeer
aliyum en uthadukal konndu
aliyaa um vaarththaiyai solla
eththanaay vaalntha ennai therintheduththeer (pirintheduththeer)
aaraathippaen athai ennnniyae
vaalnaalellaam ummai mattumae
aaraathippaen (4)
2. ennil enna nanmai kannteer
ennai alaiththu uyarththi vaiththeer
aliyum en kaikalai konndu
aliyaa um raajjiyam katta
paiththiyamaana ennai therintheduththeer
aliyum en uthadukal konndu
aliyaa um vaarththaiyai solla
eththanaay vaalntha ennai therintheduththeer (pirintheduththeer)
aaraathippaen athai ennnniyae
vaalnaalellaam ummai mattumae
aaraathippaen (4)
3. um siththaththai naan seyvathae
anuthinamum en pojanam
aliyum en kaikalai konndu
aliyaa um raajjiyam katta
paiththiyamaana ennai therintheduththeer
aliyum en uthadukal konndu
aliyaa um vaarththaiyai solla
eththanaay vaalntha ennai therintheduththeer (pirintheduththeer)
aaraathippaen athai ennnniyae
vaalnaalellaam ummai mattumae
aaraathippaen (4)
எஜமானனே எஜமானனே
1. எஜமானனே எஜமானனே
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர்
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)
ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே
ஆராதிப்பேன் (4)
2. என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
என்னை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)
ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே
ஆராதிப்பேன் (4)
3. உம் சித்தத்தை நான் செய்வதே
அனுதினமும் என் போஜனம்
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)
ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே
ஆராதிப்பேன் (4)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |