Aaviyai Malaipolae Yoottum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyai malaipolae yoottum, – pala
aadukalai yaesu manthaiyir koottum.
paavikkaay jeevanaivitta kiristhae,
parinthu neer paesiyae irangidach seyyum, — aaviyai
1. anpinaal jeevanai vittir; – aavi
arul maari poliyavae paralokanj senteer;
inpap perukkilae pongi makila
aeraalamaana janangalaich serum. — aaviyai
2. sitharunndalaikira aatta?p – pinnum
thaetip pitiththu neer thookkich sumanthu,
patharaathae naanthaan un nal maeyppan yaesu;
paakkiyarennum nal vaakkaiyarulum. — aaviyai
3. kaaththiruntha pala paerum – manang
katinanga?llaa munnae um paathanj serum;
thoththirak geethangal paatip pukalnthu
suththalokam varath thooyaavi oottum. — aaviyai
4. thoththirak geethangal paati – engum
suvishaesa jeyaththaiyae nitham nitham thaetip
paaththiraraaka anaekarelumpap
parisuththa aaviyin arulmaari oottum. — aaviyai
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும் பல
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும், – பல
ஆடுகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.
பாவிக்காய் ஜீவனைவிட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், — ஆவியை
1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர்; – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்;
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். — ஆவியை
2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு;
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். — ஆவியை
3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்;
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். — ஆவியை
4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும். — ஆவியை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |