Aathiyum Anthamumanavare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aathiyum anthamumaanavarae
alpaavum omaekavum aanavarae
allaelooyaa allaelooyaa
parisuththa pithaavae neer vaalka
yaekovaa thaevanae neer vaalka
parisuththa kumaaranae neer vaalka
Yesu kiristhuvae neer vaalka
sthoththiram sthoththiramae
thiriyaaka thaevanae sthoththiram
parisuththar parisuththar parisuththarae
senaikalin karththar parisuththarae
nallavar nallavar nallavarae
namathu thaevan nallavarae
vallavar vallavar vallavarae
namathu thaevan vallavarae
siluvaiyil vetti siranthavarae
iratchakaa ummai tholukirom
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
அல்பாவும் ஒமேகவும் ஆனவரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பரிசுத்த பிதாவே நீர் வாழ்க
யேகோவா தேவனே நீர் வாழ்க
பரிசுத்த குமாரனே நீர் வாழ்க
இயேசு கிறிஸ்துவே நீர் வாழ்க
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
திரியாக தேவனே ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவரே
நமது தேவன் நல்லவரே
வல்லவர் வல்லவர் வல்லவரே
நமது தேவன் வல்லவரே
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
இரட்சகா உம்மை தொழுகிறோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |