Enakkothasai Varum Pervatham Nerai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enakkoththaasai varum parvatham naeraay
en kannkalai aera?duppaen
saranangal
1. vaanamum poomiyum pataiththa
valla thaevanidamirunthu
ennnukkadangaa nanmaikal varumae
en kannkal aera?duppaen — enak
2. malaikal peyarnthakantitinum
nilaimaari puviyakantitinum
maaridumo avar kirupai ennaalum
aaruthal enakkavarae — enak
3. en kaalaith thallaada vottar
ennaik kaakkum thaevan urangaar
isravaelaik kaakkum nal thaevan
iraappakal urangaarae — enak
4. valappakkaththil nilal avarae
valuvaamal kaappavar avarae
sooriyan pakalil santhiran iravil
sethappaduththaathae —enak
5. eththeengum ennai anukaamal
aaththumaavaik kaakkumen thaevan
pokkaiyum varaththaiyum paththiramaaka
kaappaarae ithu muthalaay —enak
எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்
சரணங்கள்
1. வானமும் பூமியும் படைத்த
வல்ல தேவனிடமிருந்து
எண்ணுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன் — எனக்
2. மலைகள் பெயர்ந்தகன்றிடினும்
நிலைமாறி புவியகன்றிடினும்
மாறிடுமோ அவர் கிருபை எந்நாளும்
ஆறுதல் எனக்கவரே — எனக்
3. என் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
என்னைக் காக்கும் தேவன் உறங்கார்
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல் தேவன்
இராப்பகல் உறங்காரே — எனக்
4. வலப்பக்கத்தில் நிழல் அவரே
வழுவாமல் காப்பவர் அவரே
சூரியன் பகலில் சந்திரன் இரவில்
சேதப்படுத்தாதே —எனக்
5. எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்
ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்
போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக
காப்பாரே இது முதலாய் —எனக்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |