Idaivida Sahaya Matha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
itaividaa sakaayamaathaa innaiyillaa thaevamaathaa
paavavinai theerppaal pathamunai serppaal
nitham thunnai serppaayae – 2
aaraatha manappunnnnai aattiduvaal – annai
theeraatha thuyar thannaith theerththiduvaal – 2
maaraatha kodumai neengaatha varumai
thaanaaka entumae maattiduvaal – 2
kallam kapatinti kadukalavum payaminti
ullam thiranthu sol un kathaiyai – 2
vellam pola arul karunnai paaynthida
thaenoorum vaanvaalvu kanndiduvaay – 2
இடைவிடா சகாயமாதா இணையில்லா தேவமாதா
இடைவிடா சகாயமாதா இணையில்லா தேவமாதா
பாவவினை தீர்ப்பாள் பதமுனை சேர்ப்பாள்
நிதம் துணை சேர்ப்பாயே – 2
ஆறாத மனப்புண்ணை ஆற்றிடுவாள் – அன்னை
தீராத துயர் தன்னைத் தீர்த்திடுவாள் – 2
மாறாத கொடுமை நீங்காத வறுமை
தானாக என்றுமே மாற்றிடுவாள் – 2
கள்ளம் கபடின்றி கடுகளவும் பயமின்றி
உள்ளம் திறந்து சொல் உன் கதையை – 2
வெள்ளம் போல அருள் கருணை பாய்ந்திட
தேனூறும் வான்வாழ்வு கண்டிடுவாய் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |