Aarathanai Aarathai Aarathai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathanai
aaraathanai
aaraathanai
umakkuth thaanae
parisuththarae parikaariyae
umakku thaan aaraathanai
ummai pol parisuththamaana theyvam
poomiyil evarum illai aiyaa
enathu paavangal siluvaiyilae
iraththam sinthi ennai meettavarae
viyaathi ellaam thalumpukalaay
sukamaakki jeyam thantheerae
enakkaay vaanil meenndumaaka
thirumpavum vaekam varupavarae
jepa aaviyaal ennai niraiththidumae
naan aayaththam aakidavae
உமக்குத் தானே
ஆராதனை
ஆராதனை
ஆராதனை
உமக்குத் தானே
பரிசுத்தரே பரிகாரியே
உமக்கு தான் ஆராதனை
உம்மை போல் பரிசுத்தமான தெய்வம்
பூமியில் எவரும் இல்லை ஐயா
எனது பாவங்கள் சிலுவையிலே
இரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டவரே
வியாதி எல்லாம் தழும்புகளாய்
சுகமாக்கி ஜெயம் தந்தீரே
எனக்காய் வானில் மீண்டுமாக
திரும்பவும் வேகம் வருபவரே
ஜெப ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே
நான் ஆயத்தம் ஆகிடவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |