Aarathanai Seyvome lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Aarathanai Seyvome
Paava Setril
aaraathanai seyvomae
paava settil sikkith thaviththa vaelaiyil
ennaith thookki eduththa
kirupaikku nanti
padukuliyil uyarththi vaiththa
kirupaikku nanti
Yesuvae (3)
unga kirupaikku nanti
Yesuvae (3)
unga kirupaikku nanti
1. naan sornthu pona vaelaiyil ellaam
ennaith thaetti aattiya kirupaikku nanti
en pelaveena naeraththil ellaam
ennaip pelappaduththina kirupaikku nanti - Yesuvae (3)
2. naan thallaatina vaelaiyil ellaam
ennai sumanthu vantha kirupaikku nanti
naan kadanthu vantha paathaiyil ellaam
ennai valinadaththina kirupaikku nanti - Yesuvae (3)
3. naan kannnneer sinthiya vaelaiyil ellaam
athaith thutaiththuvitta kirupaikku nanti
en viyaathiyin vaethanai ellaam
neer sukappaduththiya kirupaikku nanti - Yesuvae (3)
ஆராதனை செய்வோமே
Aarathanai Seyvome
Paava Setril
ஆராதனை செய்வோமே
பாவ சேற்றில் சிக்கித் தவித்த வேளையில்
என்னைத் தூக்கி எடுத்த
கிருபைக்கு நன்றி
படுகுழியில் உயர்த்தி வைத்த
கிருபைக்கு நன்றி
இயேசுவே (3)
உங்க கிருபைக்கு நன்றி
இயேசுவே (3)
உங்க கிருபைக்கு நன்றி
1. நான் சோர்ந்து போன வேளையில் எல்லாம்
என்னைத் தேற்றி ஆற்றிய கிருபைக்கு நன்றி
என் பெலவீன நேரத்தில் எல்லாம்
என்னைப் பெலப்படுத்தின கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)
2. நான் தள்ளாடின வேளையில் எல்லாம்
என்னை சுமந்து வந்த கிருபைக்கு நன்றி
நான் கடந்து வந்த பாதையில் எல்லாம்
என்னை வழிநடத்தின கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)
3. நான் கண்ணீர் சிந்திய வேளையில் எல்லாம்
அதைத் துடைத்துவிட்ட கிருபைக்கு நன்றி
என் வியாதியின் வேதனை எல்லாம்
நீர் சுகப்படுத்திய கிருபைக்கு நன்றி – இயேசுவே (3)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |