Ummaiyae Nambuvaen Ummaiyae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaiyae nampuvaen, ummaiyae thaeduvaen
ummai visuvaasippaen, um siththam seythiduvaen
neerae en kanmalai,neerae en kotta?
neerae en thanjam, ummaiyae thuthiththiduvaen
neerae en maraividam,neerae en pukalidam
neerae en ataikalam,ummaiyae pottiduvaen
naan nampinor ennai purampae thallivittalum
naan naesiththaar ennai veruththu othukkivittalum
en pelanum, nampikkaiyum neerae
en paarangal mana aluththam konndu vanthaalum
tholvi entum ennai vaatti vathaiththaalum
en pelanum, nampikkaiyum neerae
en kavalai kannnneer thanimaiyil niruththivittalum
en ethirkaalam kaelvi kuriyaay irunthaalum
en pelanum, nampikkaiyum neerae
உம்மையே நம்புவேன் உம்மையே தேடுவேன்
உம்மையே நம்புவேன், உம்மையே தேடுவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன், உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
நீரே என் கன்மலை,நீரே என் கோட்டை
நீரே என் தஞ்சம், உம்மையே துதித்திடுவேன்
நீரே என் மறைவிடம்,நீரே என் புகலிடம்
நீரே என் அடைகலம்,உம்மையே போற்றிடுவேன்
நான் நம்பினோர் என்னை புறம்பே தள்ளிவிட்டாலும்
நான் நேசித்தார் என்னை வெறுத்து ஒதுக்கிவிட்டாலும்
என் பெலனும், நம்பிக்கையும் நீரே
என் பாரங்கள் மன அழுத்தம் கொண்டு வந்தாலும்
தோல்வி என்றும் என்னை வாட்டி வதைத்தாலும்
என் பெலனும், நம்பிக்கையும் நீரே
என் கவலை கண்ணீர் தனிமையில் நிறுத்திவிட்டாலும்
என் எதிர்காலம் கேள்வி குறியாய் இருந்தாலும்
என் பெலனும், நம்பிக்கையும் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |