Isravelea Mananthirumbu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
isravaelai mananthirumpu
un naesar varukiraar
avarin janamae mananthirumpu
nam meetpar varap pokiraar
unakkaay manathurukum
un meetpar alaikkiraar
un ithaya katinaththinaal
naesaraith thallinaayo?
veenn perumai pukalchchiyinaal
siluvaiyil arainthaayo?
unakkaay parinthu paesukinta
un Yesu alaikkiraarae
un paavaththin mikuthiyinaal
paran Yesuvaip purakkanniththaay
un manathin maettimaiyaal
uthaiththuth thalli vittay
un mael irakkam vaiththa
un raajaa alaikkiraarae
kallan thaan vaenndumentu
un maesiyaavai oppuk koduththaay
muppathu vellikkaasukkaay – un
iratchakarai vittup pottay
unakkaay iraththam sinthina
un thaevan alaikkiraarae
இஸ்ரவேலை மனந்திரும்பு
இஸ்ரவேலை மனந்திரும்பு
உன் நேசர் வருகிறார்
அவரின் ஜனமே மனந்திரும்பு
நம் மீட்பர் வரப் போகிறார்
உனக்காய் மனதுருகும்
உன் மீட்பர் அழைக்கிறார்
உன் இதய கடினத்தினால்
நேசரைத் தள்ளினாயோ?
வீண் பெருமை புகழ்ச்சியினால்
சிலுவையில் அறைந்தாயோ?
உனக்காய் பரிந்து பேசுகின்ற
உன் இயேசு அழைக்கிறாரே
உன் பாவத்தின் மிகுதியினால்
பரன் இயேசுவைப் புறக்கணித்தாய்
உன் மனதின் மேட்டிமையால்
உதைத்துத் தள்ளி விட்டாய்
உன் மேல் இரக்கம் வைத்த
உன் ராஜா அழைக்கிறாரே
கள்ளன் தான் வேண்டுமென்று
உன் மேசியாவை ஒப்புக் கொடுத்தாய்
முப்பது வெள்ளிக்காசுக்காய் – உன்
இரட்சகரை விற்றுப் போட்டாய்
உனக்காய் இரத்தம் சிந்தின
உன் தேவன் அழைக்கிறாரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |