Eppothum Yesu Naatha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
eppothum, Yesu naathaa
ummaip pinpattuvaen
ente theermaanamaaka
naan vaakku koduththaen
neer ennaith thaangik kaappeer
appothu anjitaen
munsentu paathai kaattum
naan vali thavaraen
2. pooloka inpam, selvam
veenn aasaapaasaththaal
en aathmaa mayangaamal
theyveeka palaththaal neer
thunnai nintu thaangum
en arul naayakaa
maa valla ratchakaa
3. aangaaram suya siththam
thakaatha sinthaiyaal maa kalakkam
unndaaki naan thadumaarinaal
neer paesum arulnaathaa
konthalippadangum
um naesa saththam kaettu
en aavi makilum
4. pinpattinaal vinn veettil
paerinpam peruveer
ente um seeshar Nnokki
neer vaakku aliththeer
avvarul vaakkai nampi
ivvaelai atiyaen
itho pinselvaen
entu pirathiknai
pannnninaen!
எப்போதும் இயேசு நாதா
எப்போதும், இயேசு நாதா
உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
என்றே தீர்மானமாக
நான் வாக்கு கொடுத்தேன்
நீர் என்னைத் தாங்கிக் காப்பீர்
அப்போது அஞ்சிடேன்
முன்சென்று பாதை காட்டும்
நான் வழி தவறேன்
2. பூலோக இன்பம், செல்வம்
வீண் ஆசாபாசத்தால்
என் ஆத்மா மயங்காமல்
தெய்வீக பலத்தால் நீர்
துணை நின்று தாங்கும்
என் அருள் நாயகா
மா வல்ல ரட்சகா
3. ஆங்காரம் சுய சித்தம்
தகாத சிந்தையால் மா கலக்கம்
உண்டாகி நான் தடுமாறினால்
நீர் பேசும் அருள்நாதா
கொந்தளிப்படங்கும்
உம் நேச சத்தம் கேட்டு
என் ஆவி மகிழும்
4. பின்பற்றினால் விண் வீட்டில்
பேரின்பம் பெறுவீர்
என்றே உம் சீஷர் நோக்கி
நீர் வாக்கு அளித்தீர்
அவ்வருள் வாக்கை நம்பி
இவ்வேழை அடியேன்
இதோ பின்செல்வேன்
என்று பிரதிக்னை
பண்ணினேன்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |