Aar Ivar Aaraaro lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aar ivar aaraaro – intha
avaniyor maathidamae
aanatai kutilitai monamay uthiththa
ivvarputha paalakanaar?
1. paaruruvaaku munnae – iruntha
param porul thaanivaro?
seerudan puvi, vaan, avai
porul yaavaiyunj siruttiththa
maavalaro!
2. maesiyaa ivarthaano? – nammai –
maey ththidum nararkono?
aasaiyaay manitharukkaay
mariththidum athi anpulla
manasaano?
3. thiththikkun theenganiyo? – namathu –
thaevanin kannmanniyo?
meththavae ulakirul neekkidum
athisayamaeviya vinnnnoliyo!
4. pattaththuth thuraimakano? –
nammaip pannpudan
aalpavano?
kattalai meeridum yaavarkkum
mannippuk kaatdidun
thaayakano?
5. jeevanin appamothaan? – thaakam
– theerththidum paanamothaan?
aavalaay aelaikal atainthidum
ataikkala maanavar ivar
thaano?
ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த
ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த
அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமய் உதித்த
இவ்வற்புத பாலகனார்?
1. பாருருவாகு முன்னே – இருந்த
பரம் பொருள் தானிவரோ?
சீருடன் புவி, வான், அவை
பொருள் யாவையுஞ் சிருட்டித்த
மாவலரோ!
2. மேசியா இவர்தானோ? – நம்மை –
மேய் த்திடும் நரர்கோனோ?
ஆசையாய் மனிதருக்காய்
மரித்திடும் அதி அன்புள்ள
மனசானோ?
3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ? – நமது –
தேவனின் கண்மணியோ?
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும்
அதிசயமேவிய விண்ணொளியோ!
4. பட்டத்துத் துரைமகனோ? –
நம்மைப் பண்புடன்
ஆள்பவனோ?
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும்
மன்னிப்புக் காட்டிடுந்
தாயகனோ?
5. ஜீவனின் அப்பமோதான்? – தாகம்
– தீர்த்திடும் பானமோதான்?
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும்
அடைக்கல மானவர் இவர்
தானோ?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |