Naan Ennaiyae Innaeramae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Yesuvaip pinpattuvaen!
naan ennaiyae innaeramae
um sonthamaay thanthaen itho
1. sorvaakavae naan nirkaiyil – 2
en naesarae serththuk kolluveer
2. kaadaanaalum maedaanaalum – 2
en Yesuvai pin pattuvaen
3. en Yesuvae en raajanae – 2
ummai entum pinpattuvaen
This song has been viewed 81 times.
Song added on : 5/15/2021
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்!
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்!
நான் என்னையே இந்நேரமே
உம் சொந்தமாய் தந்தேன் இதோ
1. சோர்வாகவே நான் நிற்கையில் – 2
என் நேசரே சேர்த்துக் கொள்ளுவீர்
2. காடானாலும் மேடானாலும் – 2
என் இயேசுவை பின் பற்றுவேன்
3. என் இயேசுவே என் ராஜனே – 2
உம்மை என்றும் பின்பற்றுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |