Anbu Kooruven Innum Athigamai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay
mulu ullaththodu aaraathippaen
mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai
epinaesarae epinaesarae
ithuvaraiyil uthavineerae – ummai
elroyee elroyee
ennaik kannteerae nanti aiyaa – ummai
yaekovaa raappaa yaekovaa raappaa
sukam thantheerae nanti aiyaa – ummai
yaekovaa nisi yaekovaa nisi
vetti thantheerae nanti aiyaa – ummai
This song has been viewed 76 times.
Song added on : 5/15/2021
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை
எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே – உம்மை
எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
யேகோவா நிசி யேகோவா நிசி
வெற்றி தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |