Eppadi Paaduven Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
eppati paaduvaen naan – en
Yesu enakkuch seythathai
aayul muluvathum en karththarukkaay
aaththuma aathaayam seyvaen (2)
1.oruvali ataiyum pothu
puthuvali thirantha thaevaa thiranthavaasalai
en vaalkkaiyil
ataikkaatha aanndavarallo
2.eppakkam nerukkappattum
odungi naan povathillai
appaavinmaarpinilsaaynthentumae
eppothum paadiduvaen
3.kadanthu vantha paathaiyil
kannmanni pol kaaththittir
kadukalavum kurai vaikkaamalae athikamaay r
எப்படி பாடுவேன் நான் என்
எப்படி பாடுவேன் நான் – என்
இயேசு எனக்குச் செய்ததை
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் (2)
1.ஒருவழி அடையும் போது
புதுவழி திறந்த தேவா திறந்தவாசலை
என் வாழ்க்கையில்
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
2.எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
அப்பாவின்மார்பினில்சாய்ந்தென்றுமே
எப்போதும் பாடிடுவேன்
3.கடந்து வந்த பாதையில்
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
கடுகளவும் குறை வைக்காமலே அதிகமாய் ர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |