Arathanaikkul Vaasam Seyyuum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathanaikkul vaasam seyyum
aaviyaanavarae
engal aaraathanaikkul – intu
vaasam seykireer – 2
allaelooyaa aaraathanai – 4
aaraathanai aaraathanai aaraathanai – 2
1. seenaay malaiyil vaasam seytheer
seeyon uchchiyilum
kanmalai vetippil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum – 2 allaelooyaa
2. neethiyin sapaiyil vaasam seytheer
neer mael asaintheer
thuthikalin maththiyil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum – 2 allaelooyaa
3. parisuththa sthalaththil vaasam seytheer
palipeeda neruppilae
illangal thorum vaasam seytheer
ullaththil vaasam seyyum – 2 allaelooyaa
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே
எங்கள் ஆராதனைக்குள் – இன்று
வாசம் செய்கிறீர் – 2
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை – 2
1. சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் – 2 அல்லேலூயா
2. நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர் மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் – 2 அல்லேலூயா
3. பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோரும் வாசம் செய்தீர்
உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும் – 2 அல்லேலூயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |