Inthu Devanudaiya Pramanam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Devanudaiya Pramanam
ithu thaevanutaiya piramaanam
unnai athisayangal paarkka vaikkum
ithu thaevanutaiya piramaanam
unnai aachchariyappaduththividum
1. thallappatta kallae
moolaikku thalaikkallaam
thallappatta neeyum
moolaikku thalaikkallae
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
2. paavangalai thaevanidam
arikkai seythuvittal
Yesu kiristhu iraththam
unnai kaluvi suththamaakkum
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
3. entha idam aanaalum
karththarai nee uyarththinaal
antha idaththil vanthu
unnai karththar aaseervathippaar
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
4. alli thoovum vithaiyai
nee kannnneerodu vithaiththaal
aruvatai naal vanthuvidum
nee kempeeraththodu aruppaay
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
5. karththar maelae unthan
paaraththai vaiththaal
neethimaanin kaalai
thallaada vidamaattar
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
6. nee mulu iruthayaththodu
thaevanai visuvaasi
thaevamakimai unthan
vaalvai vanthu moodum
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Devanudaiya Pramanam
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
உன்னை அதிசயங்கள் பார்க்க வைக்கும்
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
உன்னை ஆச்சரியப்படுத்திவிடும்
1. தள்ளப்பட்ட கல்லே
மூலைக்கு தலைக்கல்லாம்
தள்ளப்பட்ட நீயும்
மூலைக்கு தலைக்கல்லே
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
2. பாவங்களை தேவனிடம்
அறிக்கை செய்துவிட்டால்
இயேசு கிறிஸ்து இரத்தம்
உன்னை கழுவி சுத்தமாக்கும்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
3. எந்த இடம் ஆனாலும்
கர்த்தரை நீ உயர்த்தினால்
அந்த இடத்தில் வந்து
உன்னை கர்த்தர் ஆசீர்வதிப்பார்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
4. அள்ளி தூவும் விதையை
நீ கண்ணீரோடு விதைத்தால்
அறுவடை நாள் வந்துவிடும்
நீ கெம்பீரத்தோடு அறுப்பாய்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
5. கர்த்தர் மேலே உந்தன்
பாரத்தை வைத்தால்
நீதிமானின் காலை
தள்ளாட விடமாட்டார்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
6. நீ முழு இருதயத்தோடு
தேவனை விசுவாசி
தேவமகிமை உந்தன்
வாழ்வை வந்து மூடும்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |