Uthavi Seitharule lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uthavi seytharulae oruvarukkoruvar yaam
uthavi seythidavae
uthavi seytharul motcha
usithak konae nee poovil
pathavi thanthida vantha pothinin
palarukkuthavina paanmai polavae
oruvaroruvarkkaay siluvai thookka
oththaasai tharuvaay
tharuna naesa sakaayam sakalarkkum piriya
sakotharan padum kashsang kavalaiyil
sanmanaththodu pangu pettida
unnanpu thodavae emmullangal
ontayp porunthavae
ennaalum piranpaal yaam aekiyae kittida
un thayai seyal thanthu maerpada
piriyaamal unaiyae patta emakkup
velan thaa nee thunnaiyae
niraivaay uniliruntha parivaana anpin sinthai
nithamu mathilae mika vuythidavae
maasatta palingaay olirumun
maananpu mikavaay
aasatta kunamanni korkkum por saradathae
alivilaathathai emakkul anninthida
aarnthun sinthaiyai naernthu seythida
உதவி செய்தருளே ஒருவருக்கொருவர் யாம்
உதவி செய்தருளே ஒருவருக்கொருவர் யாம்
உதவி செய்திடவே
உதவி செய்தருள் மோட்ச
உசிதக் கோனே நீ பூவில்
பதவி தந்திட வந்த போதினின்
பலருக்குதவின பான்மை போலவே
ஒருவரொருவர்க்காய் சிலுவை தூக்க
ஒத்தாசை தருவாய்
தருண நேச சகாயம் சகலர்க்கும் பிரிய
சகோதரன் படும் கஷ்சங் கவலையில்
சன்மனத்தொடு பங்கு பெற்றிட
உன்னன்பு தொடவே எம்முள்ளங்கள்
ஒன்றாய்ப் பொருந்தவே
எந்நாளும் பிறன்பால் யாம் ஏகியே கிட்டிட
உன் தயை செயல் தந்து மேற்பட
பிரியாமல் உனையே பற்ற எமக்குப்
வெலன் தா நீ துணையே
நிறைவாய் உனிலிருந்த பரிவான அன்பின் சிந்தை
நிதமு மதிலே மிக வுய்திடவே
மாசற்ற பளிங்காய் ஒளிருமுன்
மாணன்பு மிகவாய்
ஆசற்ற குணமணி கோர்க்கும் பொற் சரடதே
அழிவிலாததை எமக்குள் அணிந்திட
ஆர்ந்துன் சிந்தையை நேர்ந்து செய்திட
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |