Arul Maari Yengumaaga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. arul maari engumaaka
peyya, atiyaenaiyum
karththarae, neer naesamaaka
santhiththaaseervathiyum;
ennaiyum, ennaiyum
santhiththaaseervathiyum.
2. en pithaavae, paaviyaenai
kaividaamal Nnokkumaen;
thikkillaa ivvaelaiyaenai
neer annaiththuk kaarumaen;
ennaiyum, ennaiyum
neer annaiththuk kaarumaen.
3. Yesuvae, neer kaividaamal
ennaich serththu ratchiyum;
raththaththaalae maasillaamal
suththamaakkiyarulum;
ennaiyum, ennaiyum
suththamaakkiyarulum.
4. thooya aavee, kaividaamal
ennai aatkonndarulum;
paathai kaattik kaetillaamal
entum kaaththuth thaettidum;
ennaiyum, ennaiyum
entum kaaththuth thaettidum.
5. maaraa suththa theyva anpum,
meetpar thooya raththamum,
theyva aavi sakthithaanum
maannpaayth thontachcheythidum;
ennilum, ennilum
maannpaayth thontachcheythidum.
அருள் மாரி எங்குமாக
1. அருள் மாரி எங்குமாக
பெய்ய, அடியேனையும்
கர்த்தரே, நீர் நேசமாக
சந்தித்தாசீர்வதியும்;
என்னையும், என்னையும்
சந்தித்தாசீர்வதியும்.
2. என் பிதாவே, பாவியேனை
கைவிடாமல் நோக்குமேன்;
திக்கில்லா இவ்வேழையேனை
நீர் அணைத்துக் காருமேன்;
என்னையும், என்னையும்
நீர் அணைத்துக் காருமேன்.
3. இயேசுவே, நீர் கைவிடாமல்
என்னைச் சேர்த்து ரட்சியும்;
ரத்தத்தாலே மாசில்லாமல்
சுத்தமாக்கியருளும்;
என்னையும், என்னையும்
சுத்தமாக்கியருளும்.
4. தூய ஆவீ, கைவிடாமல்
என்னை ஆட்கொண்டருளும்;
பாதை காட்டிக் கேடில்லாமல்
என்றும் காத்துத் தேற்றிடும்;
என்னையும், என்னையும்
என்றும் காத்துத் தேற்றிடும்.
5. மாறா சுத்த தெய்வ அன்பும்,
மீட்பர் தூய ரத்தமும்,
தெய்வ ஆவி சக்திதானும்
மாண்பாய்த் தோன்றச்செய்திடும்;
என்னிலும், என்னிலும்
மாண்பாய்த் தோன்றச்செய்திடும்.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |