Ummai Paarka Aasayae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai paarkka aasaiyae
thottu paarkka aasaiyae
makimaiyae vaanjaiyae
makimaiyae vaanjaiyae x 2
makimaiyae … makimaiyae …
Verse 1
malai meethu ennaik konndu sellum
makimaiyin maekam soolnthu kollum
muka mukamaay ummai paarkka vaenndum
rakasiyam paesa vaenndumae
makimaiyae vaanjaiyae x 2
makimaiyae … makimaiyae …
Verse 1
akkiniyaay ennai soolnthu kollum
akkiniyin pilampaay ennai maattum
analinti vaalvathaenna vaalvu
analaaka ennai maattumae
makimaiyae vaanjaiyae x 2
makimaiyae … makimaiyae …
ummai paarkka aasaiyae
thottu paarkka aasaiyae
makimaiyae vaanjaiyae
makimaiyae vaanjaiyae x 2
makimaiyae … makimaiyae …
உம்மை பார்க்க ஆசையே
உம்மை பார்க்க ஆசையே
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
மகிமையே வாஞ்சையே
மகிமையே வாஞ்சையே x 2
மகிமையே … மகிமையே …
Verse 1
மலை மீது என்னைக் கொண்டு செல்லும்
மகிமையின் மேகம் சூழ்ந்து கொள்ளும்
முக முகமாய் உம்மை பார்க்க வேண்டும்
ரகசியம் பேச வேண்டுமே
மகிமையே வாஞ்சையே x 2
மகிமையே … மகிமையே …
Verse 1
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
அனலின்றி வாழ்வதேன்ன வாழ்வு
அனலாக என்னை மாற்றுமே
மகிமையே வாஞ்சையே x 2
மகிமையே … மகிமையே …
உம்மை பார்க்க ஆசையே
தொட்டு பார்க்க ஆசையே
மகிமையே வாஞ்சையே
மகிமையே வாஞ்சையே x 2
மகிமையே … மகிமையே …
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |