Unnathamaanavarin Uyar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnathamaanavarin uyar
maraivilirukkiravan
sarva vallavarin nilalil thanguvaan
ithu parama silaakkiyamae (2)
avar setta?yin geel ataikkalam pukavae
tham sirakukalaal mooduvaar (2)
2.thaevan en ataikkalamae e
n kotta?yum aranumavar
avar saththiyam parisaiyum
kaedakamaam en nampikkaiyum avarae (2)
3.iravin payangaraththirkum
pakalil parakkum ampukkum
irulil nadamaadum kollai Nnoykkum
naan payappadavae maattaen (2)
4.aayiram pathinaayiram paerkal
un pakkam vilunthaalum athu oru kaalaththum
unnai anukidaathae
un thaevan un thaaparamae (2)
5.thaevan un ataikkalamae
oru pollaappum unnaich serumo
oru vaathaiyum un koodaaraththaiyae
anukaamalae kaaththiduvaar
6.un valikalilellaam unnai
thootharkal kaaththiduvaar
un paatham kallil idaraathapati
thangal karangalil aenthiduvaar
7.singaththinmaelum nadanthu
valusarppaththaiyum mithippaay
avar naamaththai nee muttum nampinathaal
unnai viduviththuk kaaththiduvaar
8.aapaththilum avarai naan
Nnokkik kooppidum
vaelaiyilum ennaith thappuviththae
muttum iratchippaarae en aaththuma naesaravar
உன்னதமானவரின் உயர்
உன்னதமானவரின் உயர்
மறைவிலிருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
இது பரம சிலாக்கியமே (2)
அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் (2)
2.தேவன் என் அடைக்கலமே எ
ன் கோட்டையும் அரணுமவர்
அவர் சத்தியம் பரிசையும்
கேடகமாம் என் நம்பிக்கையும் அவரே (2)
3.இரவின் பயங்கரத்திற்கும்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோய்க்கும்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் (2)
4.ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்கள்
உன் பக்கம் விழுந்தாலும் அது ஒரு காலத்தும்
உன்னை அணுகிடாதே
உன் தேவன் உன் தாபரமே (2)
5.தேவன் உன் அடைக்கலமே
ஒரு பொல்லாப்பும் உன்னைச் சேருமோ
ஒரு வாதையும் உன் கூடாரத்தையே
அணுகாமலே காத்திடுவார்
6.உன் வழிகளிலெல்லாம் உன்னை
தூதர்கள் காத்திடுவார்
உன் பாதம் கல்லில் இடறாதபடி
தங்கள் கரங்களில் ஏந்திடுவார்
7.சிங்கத்தின்மேலும் நடந்து
வலுசர்ப்பத்தையும் மிதிப்பாய்
அவர் நாமத்தை நீ முற்றும் நம்பினதால்
உன்னை விடுவித்துக் காத்திடுவார்
8.ஆபத்திலும் அவரை நான்
நோக்கிக் கூப்பிடும்
வேளையிலும் என்னைத் தப்புவித்தே
முற்றும் இரட்சிப்பாரே என் ஆத்தும நேசரவர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |