Enai Kaakka Karthar Undu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enaik kaakka karththar unndu
karuththaay ennaik kaappaar
iraappakal kannnurangaamal
kannmanni polak kaappaar x 2
en kaalkal kallil idaraamal
thootharkal konndu kaappaar
naan paduththu uranginaalum
avar kannnurangaamal kaappaar x 2
enaik kaakka karththar unndu
karuththaay ennaik kaappaar
iraappakal kannnurangaamal
kannmanni polak kaappaar x 2
Verse 1
pakal naeram paranthidum ampu
ontum seyya mutiyaathae
iraa jaama payangaraththaalum ontum seyya mutiyaathae x 2
irulil nadamaadum kollai
Nnoyum ontum seyyaathae
maththiyaanap paalaakkum;
sangaaram ontum seyyaathae
enaik kaakka karththar unndu
karuththaay ennaik kaappaar
iraappakal kannnurangaamal
kannmanni polak kaappaar x 2
Verse 2
singaththin kepiyil kooda payanthidavae naan payanthidamaattaen
theeviramaay theeviriththennaik kaaththida vanthidum thaevan unntae
akkiniyin soolai naduvil erinthidavae naan erinthidamaattaen
karaththirkul maraiththuk konndu karuththaay kaakkum thaevan unntae
enaik kaakka karththar unndu
karuththaay ennaik kaappaar
iraappakal kannnurangaamal
kannmanni polak kaappaar x 2
en kaalkal kallil idaraamal
thootharkal konndu kaappaar
naan paduththu uranginaalum
avar kannnurangaamal kaappaar x 2
enaik kaakka karththar unndu
karuththaay ennaik kaappaar
iraappakal kannnurangaamal
kannmanni polak kaappaar x 2
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார் x 2
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
Verse 1
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பு
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
இரா ஜாம பயங்கரத்தாலும் ஒன்றும் செய்ய முடியாதே x 2
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை
நோயும் ஒன்றும் செய்யாதே
மத்தியானப் பாழாக்கும்;
சங்காரம் ஒன்றும் செய்யாதே
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
Verse 2
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட பயந்திடவே நான் பயந்திடமாட்டேன்
தீவிரமாய் தீவிரித்தென்னைக் காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
அக்கினியின் சூளை நடுவில் எரிந்திடவே நான் எரிந்திடமாட்டேன்
கரத்திற்குள் மறைத்துக் கொண்டு கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
நான் படுத்து உறங்கினாலும்
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார் x 2
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
கருத்தாய் என்னைக் காப்பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போலக் காப்பார் x 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |