Yesuvin Naamam Onkidave lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvin naamam ongidavae
naesamudan pukal paadiduvom
kaasiniyil nikar vaeratharkillai
thaasarkal naam thuthi saattiduvom
vaanamum poomiyum yaavaiyumae
vaarththaiyinaal unndaakkinavar
ennai mannnnentu ninaivaakkinavar
enakkentum sonthamavar
arputhamaam athisayamaam
aanndavar Yesuvin naamamathae
paey nadungum kadum Nnoy akalum
nal paer pukal ongidum naamamathae
vaalnthidum vaanor poothalaththor
vaalththi vanangidum naamamathae
maanidarin mulangaal mudangum
mey maenmai uyar thiru naamamathae
saavu payangal neengidavae
saththurumael jeyam pettidavae
sothanaiyil pala vaethanaiyil
en sontha ataikkala naamamathae
vanthunnaich serppaenenturaiththa
valla kiristhaesuvin naamamathae
needuliyaay nithya raajyaththilae -tham
naamamathai naan pottiduvaen
இயேசுவின் நாமம் ஓங்கிடவே
இயேசுவின் நாமம் ஓங்கிடவே
நேசமுடன் புகழ் பாடிடுவோம்
காசினியில் நிகர் வேறதற்கில்லை
தாசர்கள் நாம் துதி சாற்றிடுவோம்
வானமும் பூமியும் யாவையுமே
வார்த்தையினால் உண்டாக்கினவர்
என்னை மண்ணென்று நினைவாக்கினவர்
எனக்கென்றும் சொந்தமவர்
அற்புதமாம் அதிசயமாம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் நாமமதே
பேய் நடுங்கும் கடும் நோய் அகலும்
நல் பேர் புகழ் ஓங்கிடும் நாமமதே
வாழ்ந்திடும் வானோர் பூதலத்தோர்
வாழ்த்தி வணங்கிடும் நாமமதே
மானிடரின் முழங்கால் முடங்கும்
மெய் மேன்மை உயர் திரு நாமமதே
சாவு பயங்கள் நீங்கிடவே
சத்துருமேல் ஜெயம் பெற்றிடவே
சோதனையில் பல வேதனையில்
என் சொந்த அடைக்கல நாமமதே
வந்துன்னைச் சேர்ப்பேனென்றுரைத்த
வல்ல கிறிஸ்தேசுவின் நாமமதே
நீடுழியாய் நித்ய ராஜ்யத்திலே -தம்
நாமமதை நான் போற்றிடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |