Yesuvaal Pidikkappattavan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvaal pitikkappattavan
avar iraththaththaalae
kaluvappattavan
enakkentu ethuvumilla
ippoomi sonthamilla
ellaamae Yesu…. en Yesu….
ellaam Yesu Yesu Yesu (2)
1. paralokam thaay veedu
athaith thaeti nee odu
oruvarum alinthu pokaamalae
thaayakam varavaenum
thappaamal!
2. anthakaara irulinintu
aachchariya olikkalaiththaar
alaiththavarpunnnniyangalariviththida
atimaiyai therintheduththaar!
3. laapamaana anaiththaiyumae
nashdamentu karuthukinten
Yesuvai arikinta thaakaththinaal
ellaamae ilanthu vittaen!
4. pinnaanavai maranthaen
munnaanavai naatinaen
en naesar tharukinta parisukkaaka
ilakkai Nnokki thodarukinten!
5. paadukal anupavippaen
paraloka thaevanukkaay
kiristhuvin makimai
velippadum naalil
kalikoornthu makitinanthiruppaen!
இயேசுவால் பிடிக்கப்பட்டவன்
இயேசுவால் பிடிக்கப்பட்டவன்
அவர் இரத்தத்தாலே
கழுவப்பட்டவன்
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
இப்பூமி சொந்தமில்ல
எல்லாமே இயேசு…. என் இயேசு….
எல்லாம் இயேசு இயேசு இயேசு (2)
1. பரலோகம் தாய் வீடு
அதைத் தேடி நீ ஓடு
ஒருவரும் அழிந்து போகாமலே
தாயகம் வரவேணும்
தப்பாமல்!
2. அந்தகார இருளினின்று
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தார்
அழைத்தவர்புண்ணியங்கள்அறிவித்திட
அடிமையை தெரிந்தெடுத்தார்!
3. லாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகின்றேன்
இயேசுவை அறிகின்ற தாகத்தினால்
எல்லாமே இழந்து விட்டேன்!
4. பின்னானவை மறந்தேன்
முன்னானவை நாடினேன்
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கி தொடருகின்றேன்!
5. பாடுகள் அனுபவிப்பேன்
பரலோக தேவனுக்காய்
கிறிஸ்துவின் மகிமை
வெளிப்படும் நாளில்
களிகூர்ந்து மகிடிநந்திருப்பேன்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |