Enthan Kanmalaiyaanavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pallavi
enthan kanmalaiyaanavarae
ennai kaakkum theyvam neerae (2)
vallamai maatchimai nirainthavarae (2)
makimaikku paaththirarae
anupallavi
aaraathanai umakkae (4) — enthan
saranangal
1. unthan sirakukalin nilalil (2)
ententum makilach seytheer
thooyavarae en thunnaiyaalarae (2)
thuthikku paaththirarae
2.enthan pelaveena naerangalil (2)
um kirupai thantheeraiyaa
Yesu raajaa en pelanaaneer (2)
etharkum payamillaiyae
3. enthan uyirulla naatkalellaam (2)
ummai pukalnthu paadiduvaen
raajaa neer; seytha nanmaikalai (2)
ennnniyae thuthiththiduvaen
எந்தன் கன்மலையானவரே
பல்லவி
எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே (2)
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே (2)
மகிமைக்கு பாத்திரரே
அனுபல்லவி
ஆராதனை உமக்கே (4) — எந்தன்
சரணங்கள்
1. உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில் (2)
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே (2)
துதிக்கு பாத்திரரே
2.எந்தன் பெலவீன நேரங்களில் (2)
உம் கிருபை தந்தீரையா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர் (2)
எதற்கும் பயமில்லையே
3. எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் (2)
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர்; செய்த நன்மைகளை (2)
எண்ணியே துதித்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |