Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaa makimaiyum Yesu raajaavukkae
ellaa pukalchchiyum thaevaathi thaevanukkae
thuthiyum makaa kanamum umakkae uriyathu
Yesuvae kiristhuvae neer pothum vaalvilae
Yesuvae neer en piraana naayakan
Yesuvae neea f aeka iratchakan
Yesuvae neer en jeevanaanavar – allaeluyaa
Yesuvae neer maaththiram pothum vaalvilae
aathiyum anthamum neerthaan Yesuvae
aathma meetparum neef maathram Yesuvae
aalamaam saththiyaththil nadaththum maeypparae
thaanamaay nithaanamaay ennai maattineerae
poomi maaritinum um vaakku maaridaathae
vaanam olinthitinum um vaarththai maaridaathae
nerukkam mana urukkam vaethanaikal
maattiyae thaettina nal thaevan neerae
எல்லா மகிமையும் இயேசு ராஜாவுக்கே
எல்லா மகிமையும் இயேசு ராஜாவுக்கே
எல்லா புகழ்ச்சியும் தேவாதி தேவனுக்கே
துதியும் மகா கனமும் உமக்கே உரியது
இயேசுவே கிறிஸ்துவே நீர் போதும் வாழ்விலே
இயேசுவே நீர் என் பிராண நாயகன்
இயேசுவே நீa f ஏக இரட்சகன்
இயேசுவே நீர் என் ஜீவனானவர் – அல்லேலுயா
இயேசுவே நீர் மாத்திரம் போதும் வாழ்விலே
ஆதியும் அந்தமும் நீர்தான் இயேசுவே
ஆத்ம மீட்பரும் நீf மாத்ரம் இயேசுவே
ஆழமாம் சத்தியத்தில் நடத்தும் மேய்ப்பரே
தானமாய் நிதானமாய் என்னை மாற்றினீரே
பூமி மாறிடினும் உம் வாக்கு மாறிடாதே
வானம் ஒழிந்திடினும் உம் வார்த்தை மாறிடாதே
நெருக்கம் மன உருக்கம் வேதனைகள்
மாற்றியே தேற்றின நல் தேவன் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |