En Uyarntha Kamalaiye lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
En Uyarntha Kamalaiye
en uyarntha kanmalaiyae
en kotta?yum aranum neerae
en maraividamae en uraividamae
naan nampum thunnaiyaalarae - (2)
aaraathanai umakkae (4) - uyarntha
1. njaanak kanmalaiyae thaakam theerppavarae
kanmalai vetippinilae paathukaappavarae
jeeva thannnneer enakkuth thantheer - 2
thaettaravaalan neerae aaviyaanavarae - 2 - aaraathanai
2. vaarththaiyaanavarae vaalvu tharupavarae
vaanilum poomiyilum vallamaiyullavarae
thaenilum mathuram unthan vasanam - 2
ennaith thaettidumae analaay maattidumae -2 - aaraathanai
3. saruva vallavarae saavai ventavarae
saruva sirushtikarae sarvaththai aalpavarae
mulangaal yaavum avar mun mudangum -2
meenndum varupavarae engal ejamaanarae - 2 - aaraathanai
என் உயர்ந்த கன்மலையே
En Uyarntha Kamalaiye
என் உயர்ந்த கன்மலையே
என் கோட்டையும் அரணும் நீரே
என் மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பும் துணையாளரே – (2)
ஆராதனை உமக்கே (4) – உயர்ந்த
1. ஞானக் கன்மலையே தாகம் தீர்ப்பவரே
கன்மலை வெடிப்பினிலே பாதுகாப்பவரே
ஜீவ தண்ணீர் எனக்குத் தந்தீர் – 2
தேற்றரவாளன் நீரே ஆவியானவரே – 2 – ஆராதனை
2. வார்த்தையானவரே வாழ்வு தருபவரே
வானிலும் பூமியிலும் வல்லமையுள்ளவரே
தேனிலும் மதுரம் உந்தன் வசனம் – 2
என்னைத் தேற்றிடுமே அனலாய் மாற்றிடுமே -2 – ஆராதனை
3. சருவ வல்லவரே சாவை வென்றவரே
சருவ சிருஷ்டிகரே சர்வத்தை ஆள்பவரே
முழங்கால் யாவும் அவர் முன் முடங்கும் -2
மீண்டும் வருபவரே எங்கள் எஜமானரே – 2 – ஆராதனை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |