Sthothiram Yaesu Theva lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
sthoththiram Yesu thaevaa
sthoththiramae naathaa aa! aa!!
sthoththiram thaevaa
saranangal
1. anpudan arulum aalntha kirupaiyum
en pol eenarukkaamo – aa!
un pol oruvaraiyum ulakengum kaanneen
than uyir thantha thayaalaa – aa! aa!!
2. meetpin seyalaal meenndum pirakkaa
aatkonnda arul nirai vaethaa
kaattineer karunnai kalvaari thanilae
naattineer ennil um anpai - aa! aa!!
3. thunmaarkkam nirai thurokiyaam ennai neer
nal maarkkam thannil serththeer
en maarkkam ini illaiyae aethum
um maarkkam onte pothum – aa! aa!!
4. irulthanai neekki iruthayaththil irunthathaam
marulthanai maattiya mannaa
arul oli veesa akam vantha raajaa
thiruvali thirantha thiyaakaa – aa! aa!!
ஸ்தோத்திரம் இயேசு தேவா
ஸ்தோத்திரம் இயேசு தேவா
ஸ்தோத்திரமே நாதா ஆ! ஆ!!
ஸ்தோத்திரம் தேவா
சரணங்கள்
1. அன்புடன் அருளும் ஆழ்ந்த கிருபையும்
என் போல் ஈனருக்காமோ – ஆ!
உன் போல் ஒருவரையும் உலகெங்கும் காணேன்
தன் உயிர் தந்த தயாளா – ஆ! ஆ!!
2. மீட்பின் செயலால் மீண்டும் பிறக்கா
ஆட்கொண்ட அருள் நிறை வேதா
காட்டினீர் கருணை கல்வாரி தனிலே
நாட்டினீர் என்னில் உம் அன்பை – ஆ! ஆ!!
3. துன்மார்க்கம் நிறை துரோகியாம் என்னை நீர்
நல் மார்க்கம் தன்னில் சேர்த்தீர்
என் மார்க்கம் இனி இல்லையே ஏதும்
உம் மார்க்கம் ஒன்றே போதும் – ஆ! ஆ!!
4. இருள்தனை நீக்கி இருதயத்தில் இருந்ததாம்
மருள்தனை மாற்றிய மன்னா
அருள் ஒளி வீச அகம் வந்த ராஜா
திருவழி திறந்த தியாகா – ஆ! ஆ!!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |