Jago re sahu navayuvano alas atmik tyagi lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Jaago re sahu navayuvaano, aalas aatmik tyaagi,
    Jheelone padakaar Prabhuno, tak jaae badabhaagi..... Jaago...... Re-

1     Gurjarabhoomi keraan, khet nihaalo saaraan,
    Phasal deese bhaari, jhukaavo sahu pyaaran.

2     Mokalun re hun kone ? Saad suno sanbhalaae,
    Haiye boko bhaare, muj maate ko' jaae.

3     Svaadavihona jagamaan meethaasam sahu thaajo,
    Jyotiviheen jagani, jyoti sahu re-hojo.

4     Phasal kera svaami, majoor bani hun aavun,
    Phasal lanava kaaje, tav charane jhukaavun.

This song has been viewed 133 times.
Song added on : 3/4/2021

જાગો રે સહુ નવયુવાનો આળસ આત્મિક ત્યાગી

    જાગો રે સહુ નવયુવાનો, આળસ આત્મિક ત્યાગી,
    ઝીલોને પડકાર પ્રભુનો, તક જાએ બડભાગી..... જાગો...... રે-

૧     ગુર્જરભૂમિ કેરાં, ખેત નિહાળો સારાં,
    ફસલ દીસે ભારી, ઝુકાવો સહુ પ્યારં.

૨     મોકલું રે હું કોને ? સાદ સુણો સંભળાએ,
    હૈયે બોકો ભારે, મુજ માટે કો' જાએ.

૩     સ્વાદવિહોણા જગમાં મીઠાસમ સહુ થાજો,
    જ્યોતિવિહીન જગની, જ્યોતિ સહુ રે-હોજો.

૪     ફસલ કેરા સ્વામી, મજૂર બની હું આવું,
    ફસલ લણવા કાજે, તવ ચરણે ઝુકાવું.

Songs trending this Week
Views
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
22
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
21
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
18
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
17
Krapavant trata Rakheval sara
કૃપાવંત ત્રાતા રખેવાળ સારા
17
Traahn konathi male
ત્રાણ કોણથી મળે
17
Mara Pritam Mate Navu Geet Gaaish Pritithi Roj Roj Gaaish
મારા પ્રિતમ માટે નવું ગીત ગાઈશ પ્રીતિથી રોજ રોજ ગાઈશ
16
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
16
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
16
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙