Pran me maro didho rakt didhu ve'vaadi lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Praan me maaro didho, rakt didhu ve'vaadi,
    Paapathi chhooto kidho, shetaan neecho paadi.
    Muj jeev aapyo, aapyo tuj maat !     (2)
    Te shu aapyu tuj maat ?     (2)

2     Hu chhodi sau mahimaay pruthvi par aavyo chhu,
    Gayo gareebi maany, bahu dukh uthaavi hu.
    Em chhodayu, chhodayu me badhu ;     (2)
    Te muj maat shu keedhu ?     (2)

3     Avarny je dukho te me badhaa sahyaa,
    Ke tu paame sukho, paap taaraa maaph thayaa.
    Em dukhamaa, dukhamaa me sahyu;     (2)
    Shu, muj maat dukh sahyu ?     (2)

4     Laavyo chhu taaran-naav ne maapheeroop inaam;
    Laavyo taaro bachaav ne shaantino pegaam.
    Em badhu, badhu hu laavyo,     (2)
    Muj maat tu shu laavyo ?     (2)

This song has been viewed 52 times.
Song added on : 2/12/2021

પ્રાણ મેં મારો દીધો રક્ત દીધું વે'વાડી

૧ પ્રાણ મેં મારો દીધો, રક્ત દીધું વે'વાડી,
    પાપથી છૂટો કીધો, શેતાન નીચો પાડી.
    મુજ જીવ આપ્યો, આપ્યો તુજ માટ !  (૨)
    તેં શું આપ્યું તુજ માટ ?     (૨)

૨     હું છોડી સૌ મહિમાય પૃથ્વી પર આવ્યો છું,
    ગયો ગરીબી માંય, બહુ દુ:ખ ઉઠાવી હું.
    એમ છોડયું, છોડયું મેં બધું ;     (૨)
    તેં મુજ માટ શું કીધું ?     (૨)

૩     અવર્ણ્ય જે દુ:ખો તે મેં બધાં સહ્યાં,
    કે તું પામે સુખો, પાપ તારાં માફ થયાં.
    એમ દુ:ખમાં, દુ:ખમાં મેં સહ્યું;     (૨)
    શું, મુજ માટ દુ:ખ સહ્યું ?     (૨)

૪     લાવ્યો છું તારણ-નાવ ને માફીરૂપ ઈનામ;
    લાવ્યો તારો બચાવ ને શાંતિનો પેગામ.
    એમ બધું, બધું હું લાવ્યો,     (૨)
    મુજ માટ તું શું લાવ્યો ?     (૨)

Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙