Undhan Prasanathaal Vali Nadathum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan pirasannaththaal vali nadaththum
suththikariyum, pelappaduththum
unthan pirasannaththaal vali nadaththum
suththikariyum, pelappaduththum
thooya aaviyaanavarae, anpin aaviyaanavarae
thooya aaviyaanavarae, anpin aaviyaanavarae
manitharkalaal vaalvil enakku entum poraattamae
uravukalaal vaalvil enakku – entum
manathil sanjalamae…
manitharkalaal vaalvil enakku entum poraattamae,
uravukalaal vaalvil enakku – entum
manathil sanjalamae…
entum manathil sanjalamae…..
thanimaiyil vaadum enakku um pirasannam aananthamae
kaelvikal ulla enakku – um
vasanam paer aaruthalae…
thanimaiyil vaadum enakku um pirasannam aananthamae
kaelvikal ulla enakku – um
vasanam paer aaruthalae…
um vasanam paer aaruthalae…
unthan pirasannaththaal vali nadaththum
suththikariyum, pelappaduththum
unthan pirasannaththaal vali nadaththum
suththikariyum, pelappaduththum
thooya aaviyaanavarae, anpin aaviyaanavarae
thooya aaviyaanavarae, anpin aaviyaanavarae
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
தூய ஆவியானவரே, அன்பின் ஆவியானவரே
தூய ஆவியானவரே, அன்பின் ஆவியானவரே
மனிதர்களால் வாழ்வில் எனக்கு என்றும் போராட்டமே
உறவுகளால் வாழ்வில் எனக்கு – என்றும்
மனதில் சஞ்சலமே…
மனிதர்களால் வாழ்வில் எனக்கு என்றும் போராட்டமே,
உறவுகளால் வாழ்வில் எனக்கு – என்றும்
மனதில் சஞ்சலமே…
என்றும் மனதில் சஞ்சலமே…..
தனிமையில் வாடும் எனக்கு உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு – உம்
வசனம் பேர் ஆறுதலே…
தனிமையில் வாடும் எனக்கு உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு – உம்
வசனம் பேர் ஆறுதலே…
உம் வசனம் பேர் ஆறுதலே…
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
தூய ஆவியானவரே, அன்பின் ஆவியானவரே
தூய ஆவியானவரே, அன்பின் ஆவியானவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |