Ulagor Unnai Pagaithalum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ulagor Unnai Pagaithalum
1. ulakor unnaip pakaiththaalum
unnmaiyaay anpu kooruvaayaa? (2)
utta?r unnai veruththaalum
unthan siluvai sumappaayaa? (2)
unakkaaka naan mariththaenae
enakkaaka nee enna seythaay (2)
2. ulaka maenmai arpam entum
ulaka aasthi kuppai entum
ullaththinintu kooruvaayaa?
ooliyam seyya varuvaayaa? (2) - unakkaaka
3. maeyppan illaatha aadukal pol
maeykiraar paavappul veliyil (2)
maeyppan Yesuvai arintha neeyum
maenmaiyai naati odukintayo? (2) - unakkaaka
4. Yesu ental enna vilai
ente kaetdidum eththanai paer (2)
pillaikal appam kaetkintanar
jeeva appam koduppaayo? (2) - unakkaaka
5. ainthu sakotharar alikintarae
yaaraiyaavathu anuppidumae (2)
yaarai naan anuppiduvaen
yaar thaan povaar enakkaaka (2) - unakkaaka
உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும்
Ulagor Unnai Pagaithalum
1. உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும்
உண்மையாய் அன்பு கூறுவாயா? (2)
உற்றார் உன்னை வெறுத்தாலும்
உந்தன் சிலுவை சுமப்பாயா? (2)
உனக்காக நான் மரித்தேனே
எனக்காக நீ என்ன செய்தாய் (2)
2. உலக மேன்மை அற்பம் என்றும்
உலக ஆஸ்தி குப்பை என்றும்
உள்ளத்தினின்று கூறுவாயா?
ஊழியம் செய்ய வருவாயா? (2) – உனக்காக
3. மேய்ப்பன் இல்லாத ஆடுகள் போல்
மேய்கிறார் பாவப்புல் வெளியில் (2)
மேய்ப்பன் இயேசுவை அறிந்த நீயும்
மேன்மையை நாடி ஓடுகின்றாயோ? (2) – உனக்காக
4. இயேசு என்றால் என்ன விலை
என்றே கேட்டிடும் எத்தனை பேர் (2)
பிள்ளைகள் அப்பம் கேட்கின்றனர்
ஜீவ அப்பம் கொடுப்பாயோ? (2) – உனக்காக
5. ஐந்து சகோதரர் அழிகின்றாரே
யாரையாவது அனுப்பிடுமே (2)
யாரை நான் அனுப்பிடுவேன்
யார் தான் போவார் எனக்காக (2) – உனக்காக
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |