Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
parisuththa aaviyaanavarae
anpin aaviyae, anpin aaviyae
apishaekam intu thaarumae
paaththiram nirampi valiya vaenndumae
kanmalai thadaakamaaka vaenndumae
karpaarai neerootta?ka vaenndumae
varappukal yaavum thanniya vaenndumae
janaththin mael asaivaada vaenndumae
janaththin paavam unarththa vaenndumae
olunginmai maara vaenndumae
verumai niraivaaka vaenndumae
ullaththil aaruthal vaenndumae
vaalvilae maaruthal vaenndumae
ooliyaththil elupputhal vaenndumae
paalidangal arannmanaiyaakavae
naavilae akkini vaenndumae
ullaththi jeevanathi odavae
perungaattu mulakkam vaenndumae
irukkum idam asaiya vaenndumae
vallamai varangal vaenndumae
sollavum vaakkukal vaenndumae
kallangapadu maara vaenndumae
ullaththil thaeva anpu vaenndumae
anniya paashaikal paesiyae
mannnnilae saatchiyaay vaalavae
vinnnnilae ummai naan santhikka
punnnniyarae ennaiyum nirappumae
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
அன்பின் ஆவியே, அன்பின் ஆவியே
அபிஷேகம் இன்று தாருமே
பாத்திரம் நிரம்பி வழிய வேண்டுமே
கன்மலை தடாகமாக வேண்டுமே
கற்பாறை நீரூற்றாக வேண்டுமே
வரப்புகள் யாவும் தணிய வேண்டுமே
ஜனத்தின் மேல் அசைவாட வேண்டுமே
ஜனத்தின் பாவம் உணர்த்த வேண்டுமே
ஒழுங்கின்மை மாற வேண்டுமே
வெறுமை நிறைவாக வேண்டுமே
உள்ளத்தில் ஆறுதல் வேண்டுமே
வாழ்விலே மாறுதல் வேண்டுமே
ஊழியத்தில் எழுப்புதல் வேண்டுமே
பாழிடங்கள் அரண்மனையாகவே
நாவிலே அக்கினி வேண்டுமே
உள்ளத்தி ஜீவநதி ஓடவே
பெருங்காற்று முழக்கம் வேண்டுமே
இருக்கும் இடம் அசைய வேண்டுமே
வல்லமை வரங்கள் வேண்டுமே
சொல்லவும் வாக்குகள் வேண்டுமே
கள்ளங்கபடு மாற வேண்டுமே
உள்ளத்தில் தேவ அன்பு வேண்டுமே
அந்நிய பாஷைகள் பேசியே
மண்ணிலே சாட்சியாய் வாழவே
விண்ணிலே உம்மை நான் சந்திக்க
புண்ணியரே என்னையும் நிரப்புமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |