Adhinadhin Kaalathil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athinathin kaalaththil ovvontaiyum
naerththiyaay semmaiyaay seypavarae
iyaesaiyaa iyaesaiyaa en theyvam neerthaanayyaa
nampikkai veennpokathu
nichchayamaay mutivu unndu -en
narseyalkal thodangineerae
eppatiyum seythu mutippeer
uruthiyaay nampukiraen
eppatiyum seythu mutippeer – iyaesaiyaa
thikiloottum seyalkal seyvaen
unnodu iruppaen enteer
en janangala maththiyilae
ennai neer maenmaippaduththuveer
uruthiyaay nampukiraen
ennai neer maenmaippaduththuveer
innaalil iruppathai vida
aayiraamaay perukach seyveer
vaanaththu vinnmeen pola
ulakengum oli veesuvaen
uruthiyaay nampukiraen
ulakamengum oli veesuvaen
அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
நேர்த்தியாய் செம்மையாய் செய்பவரே
இயேசையா இயேசையா என் தெய்வம் நீர்தானய்யா
நம்பிக்கை வீண்போகது
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு -என்
நற்செயல்கள் தொடங்கினீரே
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
எப்படியும் செய்து முடிப்பீர் – இயேசையா
திகிலூட்டும் செயல்கள் செய்வேன்
உன்னோடு இருப்பேன் என்றீர்
என் ஜனங்கள மத்தியிலே
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
என்னை நீர் மேன்மைப்படுத்துவீர்
இந்நாளில் இருப்பதை விட
ஆயிராமாய் பெருகச் செய்வீர்
வானத்து விண்மீன் போல
உலகெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
உறுதியாய் நம்புகிறேன்
உலகமெங்கும் ஒளி வீசுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |