Anbil Ennai Parisuthanakka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. anpil ennai parisuththanaakka
ummaik konndu sakalaththaiyum
uruvaakkiyae neer mutharpaeraaneero
thanthai Nnokkam anaathiyanto
en Yesuvae naesiththeero
emmaaththiram mannnnaana naan
innum nantiyudan thuthippaen
2. mariththoril muthal elunthathinaal
puthu sirushtiyin thalaiyaaneerae
sapaiyaam um sareeram seer porunthidavae
eevaay aliththeer apposthalarai - en
3. munnarinthae ennai alaiththeerae
mutharpaeraay neer irukka
aaviyaal apishaekiththeer ennaiyumae
um saayalil naan valara - en
4. varungaalangalil mutharpaeraay
neer irukka naam sothararaay
um kirupaiyin vaarththaiyai velippaduththi
aaluvom puthu sirushtiyilae - en
5. nantiyaal en ullam nirainthiduthae
naan eppati pathil seykuvaen
ummakaa Nnokkam muttumaay niraivaerida
ennai thanthaen nadaththidumae - en
அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
1. அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேறானீரோ
தந்தை நோக்கம் அநாதியன்றோ
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்
2. மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை – என்
3. முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
ஆவியால் அபிஷேகித்தீர் என்னையுமே
உம் சாயலில் நான் வளர – என்
4. வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய்
உம் கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே – என்
5. நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
நான் எப்படி பதில் செய்குவேன்
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
என்னை தந்தேன் நடத்திடுமே – என்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |