Yesuve Jeeva Malare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
pallavi
Yesuvae jeeva malarae
kalvaariyil kasangiya malarae
anupallavi
pallaththaakkin leeliyaay
saaronin rojaavaay
irunthum enakkaay
irunthum enakkaay
kanitharum vaalvin aathaaram
kalvaari malaiyin maathiyaakam
porukka iyalaa um thiyaakam
kurukkaiyil ((siluvaiyil)) sithaiyum um yaavum
This song has been viewed 66 times.
Song added on : 5/15/2021
இயேசுவே ஜீவ மலரே
பல்லவி
இயேசுவே ஜீவ மலரே
கல்வாரியில் கசங்கிய மலரே
அனுபல்லவி
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாய்
சாரோனின் ரோஜாவாய்
இருந்தும் எனக்காய்
இருந்தும் எனக்காய்
கனிதரும் வாழ்வின் ஆதாரம்
கல்வாரி மலையின் மாதியாகம்
பொறுக்க இயலா உம் தியாகம்
குறுக்கையில் ((சிலுவையில்)) சிதையும் உம் யாவும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |