Sthothirabali Sthothirabali lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
sthoththira pali sthoththirapali appaavukku
thuthiyum kanamum makimaiyum
en appaavukku
sukam thantheerae nanti aiyaa
pelan thantheerae nanti aiyaa
anpu koorntheer nanti aiyaa
aravanaiththeer nanti aiyaa
unavu thantheer nanti aiyaa
utaiyum thantheer nanti aiyaa
jepam kaettir nanti aiyaa
jeyam thantheer nanti aiyaa
kooda vaiththeer nanti aiyaa
paada vaiththeer nanti aiyaa
apishaekiththeer nanti aiyaa
analaakkineer nanti aiyaa
iraththam sinthineer nanti aiyaa
iratchippu thantheer nanti aiyaa
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திரபலி அப்பாவுக்கு
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திரபலி அப்பாவுக்கு
துதியும் கனமும் மகிமையும்
என் அப்பாவுக்கு
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
பெலன் தந்தீரே நன்றி ஐயா
அன்பு கூர்ந்தீர் நன்றி ஐயா
அரவனைத்தீர் நன்றி ஐயா
உணவு தந்தீர் நன்றி ஐயா
உடையும் தந்தீர் நன்றி ஐயா
ஜெபம் கேட்டீர் நன்றி ஐயா
ஜெயம் தந்தீர் நன்றி ஐயா
கூட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
பாட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
அபிஷேகித்தீர் நன்றி ஐயா
அனலாக்கினீர் நன்றி ஐயா
இரத்தம் சிந்தினீர் நன்றி ஐயா
இரட்சிப்பு தந்தீர் நன்றி ஐயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |