Yen Belan Neere lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en pelan neerae anpu kooruvaen
makiluvaen nithamum ummil
ummaiyallaamal thaevan yaar en
kanmalai kotta?yum neerae
umathu iratchippinaal niththam makiluvaen
um vallamai naamaththinaal naan vetti
kotiyaettuvaen
en jeevan neerae aaviyaanavarae moovaril ontanavarae
ummaiyallaamal thaevan yaar en meetpin
achcha?ramum neerae
thooya aaviyae thaettaravaalanum neerae
um valla vaarththaikalaalae naan
vetti kotiyaettuvaen
en iratchakarae kiristhaesuvae pithaavin aekasuthanae
ummaiyallaamal thaevan yaar en meetparum
maeypparum neerae
umathu iraththaththinaal saatchiyin vasanaththinaal
neer venta saththuruvai mithiththu naan vetti
kotiyaettuvaen
என் பெலன் நீரே அன்பு கூருவேன்
என் பெலன் நீரே அன்பு கூருவேன்
மகிழுவேன் நிதமும் உம்மில்
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார் என்
கன்மலை கோட்டையும் நீரே
உமது இரட்சிப்பினால் நித்தம் மகிழுவேன்
உம் வல்லமை நாமத்தினால் நான் வெற்றி
கொடியேற்றுவேன்
என் ஜீவன் நீரே ஆவியானவரே மூவரில் ஒன்றானவரே
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார் என் மீட்பின்
அச்சாரமும் நீரே
தூய ஆவியே தேற்றரவாளனும் நீரே
உம் வல்ல வார்த்தைகளாலே நான்
வெற்றி கொடியேற்றுவேன்
என் இரட்சகரே கிறிஸ்தேசுவே பிதாவின் ஏகசுதனே
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார் என் மீட்பரும்
மேய்ப்பரும் நீரே
உமது இரத்தத்தினால் சாட்சியின் வசனத்தினால்
நீர் வென்ற சத்துருவை மிதித்து நான் வெற்றி
கொடியேற்றுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |