Raja Um Maaligaiyil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen - Yesu - 2
(ummai) thuthiththu makilnthiruppaen
(ellaa) thuyaram maranthiruppaen - 2
iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen - Yesu - 2
1. en pelanae en kotta?yae
aaraathanai umakkae - 2
maraividamae en uraividamae
aaraathanai umakkae - 2
aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan - 2
iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen - Yesu - 2
2. karththarae thaevan yehovaa aelohim
aaraathanai umakkae - 2
engal neethiyae yehovaa sitkaenu
aaraathanai umakkae - 2
aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan - 2
iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen - Yesu - 2
3. parisuththamaakkum yehovaa mekkaathees
aaraathanai umakkae - 2
uruvaakkum theyvam yehovaa osaenu
aaraathanai umakkae - 2
aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan - 2
iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen - Yesu - 2
(ummai) thuthiththu makilnthiruppaen
(ellaa) thuyaram maranthiruppaen - 2
iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen - Yesu - 2
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2
(உம்மை) துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
(எல்லா) துயரம் மறந்திருப்பேன் – 2
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2
1. என் பெலனே என் கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே – 2
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே – 2
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2
2. கர்த்தரே தேவன் யெஹோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே – 2
எங்கள் நீதியே யெஹோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே – 2
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2
3. பரிசுத்தமாக்கும் யெஹோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே – 2
உருவாக்கும் தெய்வம் யெஹோவா ஓஸேனு
ஆராதனை உமக்கே – 2
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2
(உம்மை) துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
(எல்லா) துயரம் மறந்திருப்பேன் – 2
இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |