Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai naan pottukinten iraivaa
ummai naan pukalkinten thaevaa
potti pukalkinten
vaalththi vanangukinten
1. ennaik kaithookkivittir
ethirpyin mael vetti thantheer
uthavi thaeti vanthaen
udal sukam thantheerayyaa – aa… aa… aa… aa…
pukalnthu paaduvaen
makilnthu konndaaduvaen
2. maalainaeram alukai ental
kaalainaeram aananthamae
notippoluthu unthan kopam
thayavo vaalnaalellaam
3. saakku thunni kalainthuvittir
makilchchi utai uduththivittir
pulampalai neekkivittir
puthuppaadal naavil vaiththeer
4. en ullam pukalnthu paadum
ini maunamaay iruppathillai
karththaavae en theyvamae
karampitiththa mey theepamae
5. malaipol nirkach seytheer
maavaenthan um anpinaal
nilaikalangi ponaen aiyaa
nin mukam marainthapothu
6. puluthi ummai pukala mutiyumaa?
saththiyam solla athanaal iyalumaa?
en meethu irangum aiyaa
enakkuth thunnaiyaay irum
உம்மை நான் போற்றுகின்றேன் இறைவா
உம்மை நான் போற்றுகின்றேன் இறைவா
உம்மை நான் புகழ்கின்றேன் தேவா
போற்றி புகழ்கின்றேன்
வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன்
1. என்னைக் கைதூக்கிவிட்டீர்
எதிர்pயின் மேல் வெற்றி தந்தீர்
உதவி தேடி வந்தேன்
உடல் சுகம் தந்தீரய்யா – ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
புகழ்ந்து பாடுவேன்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
2. மாலைநேரம் அழுகை என்றால்
காலைநேரம் ஆனந்தமே
நொடிப்பொழுது உந்தன் கோபம்
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
3. சாக்கு துணி களைந்துவிட்டீர்
மகிழ்ச்சி உடை உடுத்திவிட்டீர்
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீர்
புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்
4. என் உள்ளம் புகழ்ந்து பாடும்
இனி மௌனமாய் இருப்பதில்லை
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
கரம்பிடித்த மெய் தீபமே
5. மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்
மாவேந்தன் உம் அன்பினால்
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
நின் முகம் மறைந்தபோது
6. புழுதி உம்மை புகழ முடியுமா?
சத்தியம் சொல்ல அதனால் இயலுமா?
என் மீது இரங்கும் ஐயா
எனக்குத் துணையாய் இரும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |