Um Anbe Pothum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
um anpae pothum en thaevaa
neerinti naanillai thaevaa thaevaa(2)
yaar ennai kaivittalum
neer ennai kaaththu kolveer
yaar ennai veruththaalum
neer ennai anaiththuk kolveer(2)
um anpu onte pothum thaevaa
mannnnil naanum vaalum varaiyil(2)
paavaththaal pirinthirunthaen
um paasaththaal annaiththu konnteer
paaviyaay vaalntha ennai
um pillaiyaay maatti vittir(2)
en annai neerae thanthai neerae
uyirai thantha Yesu neerae(2)
உம் அன்பே போதும் என் தேவா
உம் அன்பே போதும் என் தேவா
நீரின்றி நானில்லை தேவா தேவா(2)
யார் என்னை கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை காத்து கொள்வீர்
யார் என்னை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை அனைத்துக் கொள்வீர்(2)
உம் அன்பு ஒன்றே போதும் தேவா
மண்ணில் நானும் வாழும் வரையில்(2)
பாவத்தால் பிரிந்திருந்தேன்
உம் பாசத்தால் அணைத்து கொண்டீர்
பாவியாய் வாழ்ந்த என்னை
உம் பிள்ளையாய் மாற்றி விட்டீர்(2)
என் அன்னை நீரே தந்தை நீரே
உயிரை தந்த இயேசு நீரே(2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |